Quán Cà Phê

TOP 10 quán cafe cá koi ở Cần Thơ

Bạn có muốn vào một buổi sáng sớm tinh mơ vừa thức dậy cùng bạn bè của mình dạo quanh hồ cá hay ngắm nhìn và cho cá koi ăn mà không cần nuôi tại nhà.Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với những quán cafe trong mơ ở Cần Thơ này.

Nào hãy cùng chúng tôi khám phá TOP 10 quán cafe cá koi ở Cần Thơ này nhé.

Bros Cafe – 3 Tháng 2

Địa chỉ :122/6 Đường 3 Tháng 2, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Mình thấy ở đây đa phần chủ yếu là đi đến đây để ngắm cảnh và thư giãn cuối tuần thì cực kì nhiều luôn , ở đây mình thấy không gian vừa rộng vừa thoáng mát nè.Hơn nữa là ở đây mà còn có cả cá ở đây nhiều nữa, khá là nhiều màu và kích cỡ to nhỏ khác nhau nữa á.

TOP 10 quán cafe cá koi ở Cần Thơ

Không cần khen nhưng thực chất là quán có view rất là đẹp lại có hồ nước nên rất mát mẻ luôn nè , nước sạch lắm luôn không như những quán cá koi khác mà mình đi. Với cả là lần trước mình đã đi lẻ và đã uống rồi nên bây giờ vào dịp cuối tuần tranh thủ rủ bạn bè người thân có thể uống cà phê ăn sáng ở đây hay chỉ uống cà phê thôi vẫn được nha các bạn.
Đặc biệt là mà bạn nào uống ở đây thì lo mà nhìn menu trước nha tại vì trung bình các món ở đây có giá khá cao mà phục vụ cũng rất chậm nữa , vì quán lúc nào cũng đông khách cả. Chưa kể ly cà phê sữa mà vị có chút đắng nhưng lạc không được đạm đà cho lắm nên uống nó lợ lợ sao luôn á .

TOP 10 quán cafe cá koi ở Cần Thơ

Với lại hôm đó là chủ nhật thì gia đình cũng dẫn con mình do vậy cũng có nghịch ao cá xíu,mà nói chung chỉ cần theo dõi để bé không té hay phá là được nhé.

Không Gian Riêng Cafe

Địa chỉ :Trần Bạch Đằng, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Mình ở Cần Thơ cũng đã được hơn 1 năm rồi nên hầu như mình đi uống cafe ở các quán bên Ninh Kiều gần như là đã gần hết , thì hôm nay tình cờ mình đến quán này nên cũng review cho các bạn xem , để khi nào các bạn có dịp với đây chơi thì ghé quán nhé.

Đầu tiên thì mình nhận xét không gian của quán, không gian rất là đẹp và sạch nhé, ngồi lâu nhưng không có nóng gì cả rất là thoáng nên khách ở đây mình thấy cũng thường xuyên lui tới lắm nè, đặc biệt là ở đây còn có cả khu sân vườn hơi bị tuyệt luôn đó nha. Ngoài ra ở đây quán còn có cả các phòng “riêng” dành cho ai muốn học bài hoặc tự kỉ …:)

TOP 10 quán cafe cá koi ở Cần Thơ

Tiếp theo là vị trí của quán, quán tuy là hơi khó tìm nhưng các bạn cứ tới đại chỉ ở trên là được.
Còn nước uống thì cũng rất là ngon nè như là các loại nước phổ biến , soda ,sinh tố và các loại cafe, không đặc biệt lắm > uống được nhé các bạn.
Giá cả của quán thì cũng được bình dân lắm luôn nè.
Phục vụ thì rất nhiệt tình , đáng yêu cực kì nhé.
TOP 10 quán cafe cá koi ở Cần Thơ

Nói chung điểm mạnh ở đây là không gian yên tĩnh và thoáng mát nhé.

Coffee – Nhà Hàng Tiệc Cưới Thủy Mộc 2

Địa chỉ :168G Võ Văn Kiệt, P. Long Hòa, Quận Bình Thủy, Cần Thơ

Hình như là tuần trước mình có đến đây , đặc biệt là mình tút trên này xuống đây ăn thì cũng đúng là quá xa luôn á chứ….nhưng nếu mà mình đi từ hướng sân bay thì chắc chắn là sẽ gần hơn một đoạn.
Riêng cái gì của quán thì mình không chắc chắn chứ ở đây quán phục vụ rất là tốt tốt luôn nè 10 điểm phục vụ nhé , đi vào quán mà thấy trong nhà chính không có ai mà phục vụ tận tình vậy là khoái lắm luôn nè, ước gì nhà ở gần để vào quán thường xyên huhu…u

TOP 10 quán cafe cá koi ở Cần Thơ

Đặc biệt là cái menu của quán cũng có rất là nhiều món vô cùng hấp dẫn nhé, các bạn nên tới quán và thưởng thức qua..song lại điều đó thì đầu bếp nấu không hợp khẩu vị của mình lắm…đặc biệt nhất là mấy món kho, mình thấy hơi mặn.
Còn về phần trang trí thì rất là đẹp mắt luôn đó với lại làm đồ ăn cũng rất nhanh nữa , nên cũng bù lại phần kia.
TOP 10 quán cafe cá koi ở Cần Thơ

Nên là mình thấy ở đây phục vụ cũng rất là tốt nên là bù qua cái xa với vị nấu nên bỏ qua cũng được….
Nếu ai mà có sử dụng galaxy app lại được giảm giá nên thích hơn nữa haha )).

Hiện tại ở Cần Thơ chỉ có rất ít quán cafe cá koi vì thế chúng tôi sẽ cập nhật top 10 quán cafe cá koi trong thời gian tới.

Tags: quán cafe view đẹp