miền núi phía Bắc

Hóng trò chơi cầu treo mạo hiểm ngay gần Sapa chuẩn bị ra mắt dân tình, thách thức lòng cam đảm

Thông tin về trò chơi cầu treo mạo hiểm ở một khu du lịch gần Sapa đang kiến giới trẻ vô cùng háo hức và tò mò. Hiện tại, cầu treo này đang hoàn thành các khâu cuối cùng để có thể ra mắt vào tháng 8 tới đây.

Theo đó, hình ảnh một chiếc cầu treo với các bậc thang bằng gỗ được treo chênh vênh ở độ cao khá lớn nhìn rất mạo hiểm, thách thức các tín đồ ưa du lịch mạo hiểm.

phượt sapa

Được biết, đây là lần đầu tiên trò chơi này xuất hiện ở Việt Nam với độ cao lớn như vậy. Theo thông tin từ Fanpage Khu Du Lịch Cầu Kính Rồng Mây, hiện tại, trò chơi này đang được hoàn thiện và có thể sẽ ra mắt vào tháng 8 tới đây. Với một số hình ảnh được ghi nhận, cây cầu treo mạo hiểm nằm ngay bên dưới cây cầu kính Rồng Mây cao 2.200m so với mực nước biển từng gây sốt trong cộng đồng du lịch, trong khuôn viên khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây.

phượt sapa

Trước đó trên thế giới cũng có nhiều cây cầu mạo hiểm như: Cầu treo Charles Kuonen – Thụy Sĩ, Cầu treo Capilano – Canada, Cầu treo Bubu Jingxin – Đại Liên, Trung Quốc, Cầu Deadusan Suspension – Hàn Quốc, Cầu Langkawi Sky – Malaysia.

phượt sapa

Không ngờ, đất nước chúng mình lại sắp có một công trình tuyệt vời đến thế. Vậy còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy lên lịch để chuẩn bị chinh phục trò chơi mạo hiểm này nhé!