Đà Lạt

Điểm mặt NGÔI TRƯỜNG HÀN QUỐC “ngàn góc sống ảo” ở Đà Lạt

Xin thưa rằng nếu bạn là một trong số những người mê đắm miền đất Đà Lạt, có lẽ bạn đã biết rất rõ địa điểm tuyệt vời này rồi đúng không? Còn nếu bạn chưa hay biết thông tin về ngôi trường này, hãy theo chân Halotravel khám phá tọa độ này nhé. Tén ten…. Đó chính là Trường Đại học Đà Lạt – một địa điểm check-in siêu hot đối với du khách trong và ngoài nước.

ăn chơi Đà Lạt, phượt Đà Lạt

@ntvm76

1. Tọa độ Trường Đại học Đà Lạt 

Trường Đại học Đà Lạt là một ngôi trường đại học đa ngành tại Việt Nam. Đây cũng là ngôi trường duy nhất của vùng Tây Nguyên lọt top 25 trường đại học tốt nhất tại Việt Nam. Trường tọa lạc ở ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện di chuyển. Đại học Đà Lạt có thế mạnh đào tạo nhóm ngành luật học, công nghệ, sinh học, nông nghiệp và du lịch và thu hút được rất nhiều sinh viên từ nhiều tỉnh thành trong khu vực trung và nam bộ.

  • Địa chỉ: Số 1 Đường P. Đ Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

ăn chơi Đà Lạt, phượt Đà Lạt

ăn chơi Đà Lạt, phượt Đà Lạt

ăn chơi Đà Lạt, phượt Đà Lạt

@hanh.hong.vu

2. Muôn kiểu sáng tạo với ngôi trường siêu hot ấy

Trường có background siêu đẹp luôn. Từ tông màu cho đến cách thiết kế và cả những khuôn viên sân vườn của trường đều mang đậm phong cách Hàn Quốc. Nếu bạn quan sát, dễ dàng nhìn thấy những bức tường trắng, những bậc cầu thang…. Cho đến những chiếc mái vòm cực kì sáng tạo.

ăn chơi Đà Lạt, phượt Đà Lạt

@tir.minl

Các bạn sinh viên của trường thỏa thích sáng tạo với những background siêu yêu mà chỉ có “trường người ta” mới sở hữu. Nhiều bạn xem hình đều gato với các bạn sinh viên Đại học Đà Lạt.

ăn chơi Đà Lạt, phượt Đà Lạt

ăn chơi Đà Lạt, phượt Đà Lạt

@doanh.3090

Chiếc mái vòm này có lẽ là thương hiệu độc quyền của ngôi trường này. Lên hình siêu ấn tượng và siêu lung linh luôn nhé các bạn. Và thêm cả sân thượng có hình ảnh độc đáo như hình nữa. Các thiết kế ở đây xen lẫn lối kiến trúc Pháp Việt rất kiên cố và thú vị.

ăn chơi Đà Lạt, phượt Đà Lạt

ăn chơi Đà Lạt, phượt Đà Lạt

Ngoài những background xinh đẹp của trường lớp, sân vườn và những con đường ở đây càng đẹp đẽ giống thước phim Hàn Quốc nhiều hơn. Bạn dễ dàng chọn cho mình một gốc sống ảo siêu deep và chẳng khó để có được ngàn like từ độc giả.

ăn chơi Đà Lạt, phượt Đà Lạt

3. Gợi ý địa điểm hot gần trường ĐH Đà Lạt

Tiếp theo hành trình tham quan ngôi trường Hàn Quốc bản Việt này thì nên đi đâu? Đừng lo, Đà Lạt thiếu gì chỗ check-in đâu nào, hãy lưu luôn các địa điểm sau để có hành trình thú vị tại miền đất Đà Lạt nhé:

  • Cafe Đợi một người: Đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Khu du lịch Lá Phong: 45 Đường Đặng Thái Thân, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Chợ đêm Đà Lạt: số 1 Phường, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Có vẻ như lời đồn quả không sai các bạn nhỉ? Một Đà Lạt mộng mơ như thế lại sở hữu một ngôi trường đặc trưng dáng dấp phong cảnh Hàn Quốc thì quá tuyệt. Cứ đến trường Đại học Đà Lạt và check-in trăm kiểu để thu hút ngàn like thôi nào. Các tín đồ mê Đà Lạt đã sẵn sàng chưa? Xách balo ghé thăm thành phố ngàn hoa ngay nào.