Đà Nẵng

Đà Nẵng miễn phí 100% giá vé tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các bảo tàng

Đà Nẵng quyết định miễn thu phí tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các công trình văn hóa, bảo tàng của Tp, thời gian áp dụng là 3 tháng, kể từ ngày 1/6 đến ngày 31/8/2020.

Ngày 22/5, tại kỳ họp thứ 14 (bất thường), HDDND TP Đà Nẵng đã thông qua nghị quyết miễn thu phí tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các công trình văn hóa, bảo tàng trên địa bàn Đà Nẵng.

Bên cạnh danh thắng Ngũ Hành Sơn, các điểm đến khác như Bảo tàng Điêu khắc Chăm, Bảo tàng Đà Nẵng và Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng cũng được miễn thu phí tham quan.

Việc miễn thu phí áp dụng cho các khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan tại các điểm đến này trong thời gian 3 tháng, từ ngày 1/6 đến 31/8/

Theo UBND TP Đà Nẵng, việc miễn phí tham quan các điểm đến nêu trên nhằm hỗ trợ kích cầu ngành du lịch và thu hút du khách, từng bước khôi phục hoạt động dịch vụ, du lịch và kích thích phát triển các ngành nghề khác sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

đà nẵng, phượt Đà Nẵng

Ảnh: @loveyumi1

Tin vui  đã cập bến, vậy còn chần chừ gì nữa mà không xách balo lên bạn ơi. Đặc biệt đừng quên review chuyến đi của mình đến cộng động du lịch Halo nhé!