Phú Quốc

Chỉ mặt đặt tên 3 điểm du lịch Phú Quốc mà bạn phải thêm ngay vào to-do-list!

Phải làm sao khi có quá nhiều nơi muốn đi nhưng thời gian du lịch Phú Quốc có hạn? Đâu mới là những địa điểm nhất-định-phải-ghé-thăm? Nếu bạn đang thắc mắc như vậy, thì nên gạt nỗi lo đó đi. Hãy thêm 3 điểm du lịch Phú Quốc cực hot sau vào kế hoạch của mình nhé!

Bãi Sao 

Được mệnh danh là bãi biển hoang sơ và đẹp nhất Phú Quốc, bãi Sao sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm chưa bao giờ có. Thật hiếm có bãi biển nào ở Việt Nam mà cát trắng và nước trong xanh đến vậy. Nơi đây còn có hàng cây dài nghiêng xuống tạo ra khung cảnh nên thơ. Bạn đừng quên chụp ảnh trên xích đu mắc vào cây dừa nhé!

di chuyển Phú Quốc

Nguồn ảnh: Trần Lê Ngọc Thắng

Sau khi tắm biển thỏa thích, khách du lịch có cơ hội thưởng thức hải sản tươi ngon. Có 2 lựa chọn bữa trưa là dùng ngay trên tàu hoặc dùng tại nhà hàng ở trên bãi biển. Hãy cố gắng thử món gỏi cá trích – đặc sản của Phú Quốc được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua hải sản giá rẻ, bạn có thể ghé qua chòi của ngư dân.

di chuyển Phú Quốc

Nguồn ảnh: ST

Địa chỉ: Quần đảo An Thới, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25 km.

Làng chài Hàm Ninh

Đây là điểm du lịch Phú Quốc thích hợp nhất để ngắm mặt trời mọc. Nếu bạn muốn thưởng thức bình minh thơ mộng, bạn nên có mặt ở đây lúc 5h30 sáng. Đến với làng chài Hàm Ninh, bạn còn được quan sát cuộc sống thường ngày của ngư dân.

di chuyển Phú Quốc

Với những tín đồ sống ảo, bạn lại có thêm một địa điểm check-in siêu hot nữa! Trời trong xanh, sóng biển vỗ rì rào, gió thổi lộng… Tất cả đều cho ra những màu ảnh chất “hơn nước cất”. Bên cạnh đó, đừng quên thưởng thức những món ăn tươi ngon giá rẻ ở đây nhé. Ví dụ như món bún riêu hoặc món ghẹ ở cầu cảng. Giá 1 cân ghẹ dao động khoảng 180-200k, rẻ không ngờ!

di chuyển Phú Quốc

Nguồn ảnh: Ninh Tito

Địa chỉ: Hàm Ninh, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Nhà tù Phú Quốc

Nhà tù là một điểm du lịch Phú Quốc không thể bỏ qua cho những ai thích khám phá lịch sử. Đây được coi là “địa ngục trần gian” thời kỳ kháng chiến. Ngày nay vẫn còn rất nhiều hiện vật, tranh ảnh được trưng bày. Qua giọng kể của hướng dẫn viên du lịch, hẳn là bạn sẽ bị lôi cuốn vào những câu chuyện trong quá khứ cho mà xem! Khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam cũng thích thú khi đến thăm nhà tù Phú Quốc này.

di chuyển Phú Quốc

Địa chỉ: Xã An Thới, cách thị trấn Đông Dương 30 km về phía Đông Nam.

Phú Quốc thực sự rất rộng và nhiều địa điểm để thăm thú. Để đi hết Phú Quốc có khi bạn phải mất 1-2 tuần. Nhưng trong trường hợp chuyến du lịch chỉ kéo dài 3-5 ngày, bạn nên bỏ túi một vài điểm du lịch Phú Quốc nhất định phải đi. Ngoài 3 điểm kể trên, bạn có thể tham khảo thêm về bãi Trường, bãi Khem, quần đảo An Thới, dinh Cậu, dinh Bà, thiền viện Trúc lâm Hộ Quốc… Chúc chuyến đi của bạn sẽ thật đáng nhớ nhé!