miền núi phía Bắc

Cáp treo Fansipan giảm giá vé shock nhân dịp mở cửa trở lại

Hôm nay, Halo sẽ mang đến một tin vui cho các bạn đây! Từ ngày 28/04/2020, Sun World Fansipan Legend mở cửa trở lại, đi kèm giảm giá vé cáp treo Fansipan Legend lên đến 60% đối với du khách 6 tỉnh Tây Bắc. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn đến vùng đất này sau thời gian dài cách ly xã hội. Cùng khám phá cụ thể chương trình nhé!

Thời gian: Từ ngày 28/04 – 28/06/2020 (2 tháng)

Đối tượng áp dụng: Du khách là người dân thuộc 6 tỉnh Tây Bắc: Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình.

Giá vé cáp treo Fansipan:

  •     Người lớn cao trên 1.4m: 700.000 VNĐ giảm còn 300.000 VNĐ/vé
  •     Trẻ em cao từ 1m – 1.4m: 450.000 VNĐ giảm còn 200.000 VNĐ/vé
  •     Trẻ em cao dưới 1m: Miễn phí

Điều kiện áp dụng: Du khách xuất trình các giấy tờ tùy thân tại phòng vé và cổng soát vé:

  • Đối với người lớn: xuất trình chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc các giấy tờ có ảnh khác chứng minh là người dân thuộc 6 tỉnh Tây Bắc.
  •   Đối với trẻ em: có giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, thẻ học sinh có ảnh (dấu xác của trường học) hoặc các giấy tờ có ảnh khác chứng minh là người Tây Bắc.

ăn chơi Sa Pa, phượt sapa

Đây là cơ hội hiếm có giúp bà con Tây Bắc tham quan, trải nghiệm công trình, dịch vụ độc đáo và đẳng cấp tại quần thể khu du lịch đã làm nên thương hiệu cho sự phát triển của Tây Bắc trong những năm gần đây.

ăn chơi Sa Pa, phượt sapa

  • Sun World Fansipan Legend mở cửa hoạt động từ ngày: 28/04/2020

ăn chơi Sa Pa, phượt sapa

  • Sun World BaDen Mountain mở cửa hoạt động từ ngày: 27/04/2020

ăn chơi Sa Pa, phượt sapa

  • Sun World Hon Thom Nature Park mở cửa hoạt động từ ngày: 30/04/2020

ăn chơi Sa Pa, phượt sapa

3. Tây Bắc mùa này có gì

3.1. Mùa hoa đỗ quyên nhuộm thắm một góc trời Tây Bắc

Hoa đỗ quyên khoe sắc vào thời điểm từ tháng 2 – tháng 4. Chính vì thế, nếu bạn đến với Tây Bắc trong những ngày này sẽ được chiêm ngưỡng những bông hoa đỗ quyên vào thời điểm đẹp nhất, rực rỡ nhất. Những vạt rừng đỗ quyên cổ thụ đều bung nở, khiến núi rừng Tây Bắc như được khoác tấm áo mới, rực rỡ, tươi mới và cực kì kiêu hãnh.

Đặc biệt hơn, ngay tại ga đi cáp treo Fansipan cũng là nơi có nhiều đồi hoa đỗ quyên đang bung nở mãn nhãn nhất. Đây cũng là một thung lũng hoa đặc biệt, là một điểm đến hấp dẫn trong dịp nghỉ lễ ngày.

ăn chơi Sa Pa, phượt sapa

ăn chơi Sa Pa, phượt sapa

ăn chơi Sa Pa, phượt sapa

Cũng có màu đỏ như hoa đỗ quyên, nhưng hoa gạo không mọc thành cụm, thành trảng mà chỉ thích đứng một mình. Cánh hoa dày, thuôn dài, hơi tròn ở giữa. Hoa Gạo đẹp, màu sắc nổi bật nhưng ai nhìn vào cũng thấy vẻ buồn man mác.

ăn chơi Sa Pa, phượt sapa

ăn chơi Sa Pa, phượt sapa

3.3. Ruộng bậc thang Sapa

Đến với Sapa mùa này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang trong một sắc thái hoàn toàn khác. Đó không phải màu vàng lúc chín rực rỡ, no mắt, cũng không phải màu xanh ngọc lung linh khi lúc đã trưởng thành. Thời khắc chuyển giao từ mùa xuân sang hè là lúc bà con bắt đầu chuẩn bị gieo mạ, vì thế nên nước được dẫn vào những thửa ruộng để chuẩn bị cho vụ mùa mới. Lúc này, bền mặt ruộng tỏa sáng long lanh dưới cái nắng hè, giống như hàng ngàn chiếc gương được xếp chồng lên nhau đang phản chiếu.

ăn chơi Sa Pa, phượt sapa

ăn chơi Sa Pa, phượt sapa

Trên đây là một số thông tin về chương trình khuyến mại giảm giá vé cáp treo Fansipan Legend và du lịch Tây Bắc. Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi thật thú vị và đừng quên chia sẻ với Halo nhé!